ขอคำแนะนำเรื่องแตกลายหน่อยค่ะ

แตกลายหลังคลอดนานไหมคะกว่าจะจาง ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะโบกครีมเท่าไหร่ก็ยังแตกเหมือนเดิม แตกหมดเลยค่ะ นม ท้อง สะโพก ก้น ขา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมานปีนึงอ่ะค่ะ ทุกอย่างถึงจะเข้าที่เข้าทาง