ผื่นคันตามตัว อันตรายไหม คะ

ตอนนี้30 วีคคะ มีผื่นขึ้น กระจายทั่วตัวเลยคะ ที่ท้อง หลัง ขา ก้น ขาหนีบ ราวนม ที่หน้า และก็จะคันๆ มีใครเป็นบ้างคะ

6 ตอบกลับ

33วีค มีผื่นขึ้นเหมือนกัน ไปพบคุณหมอคุณหมอบอกเป็นผื่นแพ้ฮอร์โมน เขาจะให้ยามาทา แต่ทางนี้ทายาเสร็จแล้ว โบกแป้งเย็นตรางูไปเลยเย็นสบาย (คุณแม่พยายามอย่าเกาน้าาา มันจะลาม)

ไม่อันตรายคะ หมอให้ทาคาลามายเอาคะคันก็พยายามลูบๆเอานะคะเดียวประมาน5-7วันผดผื่นมันจะยุบลงแล้วจะทิังรอยดำๆไว้นะะคะแม่

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนจนตอนนี้ 33 วีค ขึ้นเต็มจนน่ารังเกียจ😂 หมอบอกว่าปกติของคนท้อง คลอดแล้วจะค่อยหายเองค่ะแม่

คนท้องผิวจะเเพ้ง่ายมากน้าครีมบำรุงที่เเม่ใช้อยุ่ตัวไหนเเรงๆควรงดใช้ไปก่อนน้าเพื่อสุขภาพผิวของคุณเเม่เองน้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะผื่นขึ้นเต็มหน้าท้องคันด้วยค่ะราวถึงนมเหมือนกันบำรุงผิวก็ไม่หายค่ะ

คล้ายๆลมพิษไหมค่ะแม่