แจ้งเกิด

แจ้งเกิด เตรียมใบอะไรไปบ้างคะ ถ้าเลิกกับสามีแล้ว ถ้าโรงพยาบาลถามหาเอกสาร ของพ่อ เราควรแจ้ง ทาง รพ ว่าไง คะ. หรือ จำเป็น ที่ต้องใช้เอกสารพ่อด้วย ตอบทีคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ระบุชื่อบิดาก็ได้ค่ะแม่ 1.ใบเกิดน้องที่ รพ.ออกให้ 2.ทะเบียนบ้านตัวจริงที่จะแจ้งย้ายน้องเข้าไปคะ 3.เจ้าบ้านต้องไปด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ💗😂