แจ้งเกิด ท้องแรก

สอบถามแม่ๆค่ะ เราสามารถใช้ใบคัดกรองสำเนาแทนทะเบียนบ้านได้ไหมคะพอดีเล่มจริงอยู่ต่างจังหวัดใช้แค่แจ้งเกิดเฉยๆ แต่ทะเบียนบ้านที่จะเอาน้องเข้ามีเล่มจริงค่ะ(ของพ่อ)

1 ตอบกลับ

ใช้ได้คะ เอาทะเบียนบ้านพ่อไปเเจ้งเกิดเลยก้อได้คะ