แจ้งเกิด

สอบถามแม่ๆค่ะฝากท้องตอนนี้ข้างหลังของแม่ๆมีแบบฟอมร์แจ้งเกิดมัยค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

เล่มปี 62 ไม่มีค่ะ ตอนนี้ทาง รพ. ทำให้ แต่หลายปีก่อน ท้ายเล่มสมุดชมพูจะมีเป็น ท.ร.1/1 ค่ะ

ข้างหลังตรงไหนคะแม่ เอกสารแจ้งเกิด รพ.จะเตรียมไว้ให้วันออกจาก รพ.ค่ะ

แล้วแต่รุ่นของสมุดฝากครรภ์นะคะ แต่ปัจจุบัน เหมือนไม่มีแล้วอ่าา ^^

ตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ

ไม่มีคะ