แจ้งเกิด

ขอโทษน่ะค่ะเราต้องแจ้งเกิดตอนที่ลูกเกิดช่มั้ยค่ะแล้วคอยไปแจ้งเกิดขั้นตอนแรกต้องทำอย่างัยค่ะ

3 ตอบกลับ

แจ้งเกิดหลังจากเกิดค่ะ โรงพยาบาลจะให้เอกสารเรามา เราเอาเอกสารนั้นไปแจ้งเกิดที่อำเภอหรือเขตค่ะ

ของเราแจ้งเกิดตอนคลอดค่ะ ให้สามีเป็นคนทำเรื่องทุกอย่าง หลังคลอดทันทีเลยค่ะ

3y ago

สอบถามหน่อยค่ะกรณีสามีติดอยู่ต่างจังหวัดมาไม่ได้ให้พ่อหรือแม่เราเดินเรื่องเอกสารได้มั้ยคะ

ถ้าเราคลอดลูกต่างจังหวัดเราสามารถเอาเล่มทะเบียนบ้านย้ายเข้าเลยได้ไหมคะ