ลูกชายของแม่🥰

แค่ได้ยินคำว่า “ปกติ” แม่ก็ยิ้มแล้ว หมอบอกว่าดีทุกอย่าง ยังไม่เจอความเสี่ยงใดๆ แต่ให้ระวังเรื่องน้ำหนัก  เดือนนี้ขึ้นมา 3 โล ทุเรียนเป็นเหตุ สังเกตได้😆🤣 เดือนหน้าตรวจเบาหวาน ให้ทานปลาเยอะๆ ลูกจะได้ฉลาด ไอคิวจะได้ดี เข้าทางพ่อมันละทีนี้🤪 โดนบ่นทุกวันว่ากินแต่ของไม่มีประโยชน์5555

ลูกชายของแม่🥰
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้กินทุเรียนเหมือนกันค่ะ แต่กินวันละพู😅😅

ทุเรียนเบาได้เบานะคะแม่ 😂

3y ago

ใช่ค่ะ ต้องเบาเเล้ว😂