31 week+2 น้ำหนักขึ้นมา4 โล

น้ำหนักของแม่ในแต่ละเดือนขึ้นกี่โลกันคะ กลุ้มใจมาก เดือนนี้ขึ้นมา4 โล โดนพยาบาลบ่นแน่เลย 😅😅😅

22 ตอบกลับ

33+6 เดือนที่แล้วขึ้น 2 โล หมอบ่นเช่นกันค่ะ รอบนี้หมอนัด2อาทิตย์ครั้งน้ำหนักให้ขึ้นแค่อาทิตย์ละไม่เกิน4ขีดค่ะ ยากมากเลยค่ะไม่รู้จะทำไงหิวทุก2-3ชม.เลยค่ะ

บ้านนี้มีเดือนนึงขึ้นมากสุด 3 โล นอกนั้นก็เดือนละ 2 โล หลัง ๆ ควบคุมเหลือเดือนละโล รวม ๆ แล้วขึ้นมาจะ 13 โลละ

1y ago

ขึ้นเดือนละ1โลค่ะ

บ้านนี้ 31 วีค ขึ้นมา 7 โลค่ะ เฉลี่ยประมาณเดือนละโล น้องตามเกณฑ์ดี แต่แอบท้องเล็กค่ะ คนทักจนเครียดเลย 😅😅

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน4-5เดือน เดือนละโลบ้าง พอ30+อัปสัปดาห์ละโลตอนนี้33+รวมแล้วขึ้น9โลแยะไปเปล่าไม่รู้😅😅

1y ago

5555รู้สึกว่ากินน้อยแล้วนะไม่รู้มาจากไหนขึ้นเอาขึ้นเอ้า โดนเจาะเลือดทุกรอบที่ไป

ของเราไม่ขึ้นเลยคะ 55-56มาตั้งได้แต่2เดือนแล้ว ตอนนี้จะเข้า7เดือนแล้วน้ำหนักยังอยู่เท่าเดิม

1y ago

ของเราตอนแรกๆก้ไม่ขึ้นค่ะ มาขึ้นเดือนที่ 6 ขึ้น เดือนละ 3 โล 😅 เดือนนี้เยอะหน่อย 4 โล เลย

31 week ขึ้นแค่5โลเองค่ะท้องนี้น้ำหนักไม่ค่อยเยอะท้องก่อนๆกว่าจะคลอดขึ้นเป็นเกือบ20โลเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเดือนละ4โลค่ะ ก็ไม่ได้กินเยอะนะแต่ทำไมน้ำหนักขึ้นเอาขึ้นเอา ตอนนี้29W4D

บ้านนี้เริ่มขึ้นเดือนล่ะ5โลตั้งแต่ท้องได้6เดือนแล้วค่ะตอนนี้ได้30+1ค่ะ

บ้านนี้รวมแล้วขึ้นมา 12 โลค่ะ มีเดือนที่แล้วขึ้นพุ่งกระฉูดมาก 5 โล 32w+4 ค่ะ

30w5d อิเเม่น้ำหนักขึ้นมาเดือนละโลค่ะ ก่อนท้อง39 ตอนนี้46ค่ะแม่