ตอนนี้ท้องได้ 30w5d ถ้าแม่ๆได้ยินสามีพูดว่า เราคือตัวปัญหาและน่ารำคาญ แม่ๆจะรู้สึกยังไงค่ะ

แค่อยากจะรู้กับความรู้สึกแม่ๆค่ะว่ารู้สึกเหมือนกันไหม

10 ตอบกลับ

ไล่ไปอยู่ที่ไหนก็ไปค่ะ แถมแข้งทองให้ด้วยค่ะ แม่บ้านนี้โหด😂