ตอนนี้ท้องได้ 30w5d ถ้าแม่ๆได้ยินสามีพูดว่า เราคือตัวปัญหาและน่ารำคาญ แม่ๆจะรู้สึกยังไงค่ะ

แค่อยากจะรู้กับความรู้สึกแม่ๆค่ะว่ารู้สึกเหมือนกันไหม

10 ตอบกลับ

รู้สึกน้อยใจโกรธและร้องไห้และจะขอไปอยู่ที่อื่นด้วยไม่อยากอยู่กับคนปากแบบนี้ค่ะ