แม่ๆทีมไหนกันบ้างค่ะของเรา23พฤษภาคม66#ท้องแรกผู้ชายค่ะ

แม่ๆทีมไหนกันบ้าง

แม่ๆทีมไหนกันบ้างค่ะของเรา23พฤษภาคม66#ท้องแรกผู้ชายค่ะ
61 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 พ.ค หมอบอกว่าผมเป็นผู้ชาย 👶ครับผม 😍แต่แม่ดูแผ่นซาวด์ไม่ออกเลย 😂 แม่ๆๆท่านไหนดูออกบางค่ะ

บ้านนี้8พฤษภาคม 66 ท้องแรกเหมือนกันจ้ะ เพศBoy👶🏼ตอนนี้แม่น้ำหนักขึ้นมา4โลแล้วจ้ะ

1y ago

ช่วงนี้คุณแม่ควรหาของกินบำรุงน้องให้แข็งแรงจะดีกว่าจ้า เด็กแข็งแรงสมบูรณ์ คลอดมาแล้วจะได้เลี้ยงง่ายไม่งอแงจ้า

บ้านนี้9พ.ค.ค่ะเจาะน้ำคร่ำมาค่ะเสี่ยงดาวซินโดรมเเต่ผลออกเเล้วปกติ ได้ลูกสาวค่ะ

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ​ ตรวจดาวน์เสี่ยง​ เจาะน้ำคร่ำผลปกติ🥰

นัดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 23พฤศภาคม66 หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ สมใจแม่มากๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด19พฤษภาค่ะแต่น้องไม่ให้ดูเพศ🤣ตอนนี้5เดือนนิดๆละ

บ้านนี้กำหนดคลอด16 พฤษภาคมค่ะยังไม่รู้เพศเลย ซาวกี่ทีๆก็ไม่ให้ดู

ท้องแรกผช.ค่า 17 พ.ค 66 นน.แม่ขึ้น2โลเอง แต่น้องนน.ปกติตามเกณฑ์ค่ะ 🥰🥰🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด27พฤษภา ยังไม่ได้ซาวน์เลย หมอบอกรอ6เดือน

1y ago

วันเดียวกันเลยคะ

บ้านนี้ก็23พฤษภาเหมือนกันคะท้องเเรกผู้ชายคะ5เดือนแล้ว

เหมือนน้องผู้หญิงเลย ของเรา ซาวน์แล้วเห็นเพศชัดเจนมาก

1y ago

น่าลุ้นจัง อิอิ บางคนหมอก็ดูผิดค่ะ เหมือนพี่ที่ทำงาน ตอนท้องบอกผู้ชายพอคลอดมาเป็นผู้หญิง