23+5วีค กำหนดคลอด15พฤษภาคม66

แค่นี้ก็เดินยากแล้วค่ะ แม่ๆทีมพฤษภาคมท้องไปถึงไหนแล้วค่ะทางนี้สะดือจะสวดแล้ว😅

23+5วีค กำหนดคลอด15พฤษภาคม66
33 ตอบกลับ

6 พ.ค.66 งับ ลูกกำลังเต้นหน้าเวทีหมอลำทั้งวัน ส่วนแม่เริ่มปวดขาแล้วค่ะ เวลายืนนานๆเดินบ่อยๆ ช่วงนี้อยากกินหวานมากๆ โกโก้ ชาไทย ขนมไทย