บ้านไหนกินแคลเซียมแล้วง่วงไหมคะ บ้านนี้กินแล้วง่วงมากค่ะ ผิดปกติอะไรไหมคะ

แคลเซียมกินแล้วง่วงกันไหมคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอจ่ายให้กินก่อนนอนแต่แม่กินหลังอาหารเช้า😂😂 เคยกินตามหมอบอกแร้วเวียนหัวอยากอ้วก อยากนอนด้วย

ของเราหมอจ่ายให้ทานหลังอาหารมื้อเย็นค่ะ กินได้สักพักก็ถึงเวลาเข้านอน

ไม่ใช่ Ca นะ อาจเป็นยาแก้คลื่นไส้ทำให้ง่วง บวกกับร่างกายแม่ด้วย

2y ago

เป็นแคลเซียม 1500 มิลลิกรัม เม็ดสีขาวใหญ่ไปอะคะ กินยากๆนิดนึง กินแล้วพอเข้านอน รู้สึกหลับดีมากเลยค่ะ

ไม่รุ้ว่าเกียวกับยาไหมแต่ก้อง่วงนอนเหมื่อนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ง่วงค่ะแต่ถามหมอบอกว่าแล้วแต่คนค่ะแม่

ไม่น่าจะใช่ Ca นะ น่าจะมาจากระบบร่างกายมากกว่า

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ บ้านนี้กินก็ปกติดีค่ะ

ไม่นะคะ อาจจะเป็นที่ร่างกายมากกว่าค่ะ

ก็ง่วงนะคะเป็นบ้างครั้ง

😁🙂🔻🚌🚑⌛️💡🇨🇻