คุณแม่มือใหม่กับความกังวล

รบกวนสอบถามแม่ๆคะ ปกติน้องขับถายสีเหลือง แต่มา2 วันนี่มีสีเข้าขึ้น ออกเขียวๆนิสๆ. ผิดปกติอะไรไหมคะ. พอดีแม่กังวลมากไปหน่อย

1 ตอบกลับ

น้องทานอะไรคะแม่ น้องงอแงด้วยไหนคะ

5y ago

ไม่งอแงคะ. ทานนมผงด้วย. นมแม่ด้วยคะ