นมที่​ปั๊ม​มีสีเหลือง​ปน

เป็นคุณแม่นักปั้มค่ะปั้มนมแช่ฟิตไว้เอามาละลายใส่ขวดให้ลูกกินปรากฏว่านมมีสีเหลืองค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ ผิดปกติอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมยิ่งเหลืองยิ่งดีค่ะน้ำนมเหลืองคือน้ำนมแรกพยายามให้น้องทานให้ได้เยอะที่สุดค่ะเพราะน้ำนมเหลืองคือสารอาหารที่เราสะสมมไว้ตอนท้องน่ะค่ะพอน้องออกมาให้น้องทานฝห้ได้เยอะที่สุดเลยค่ะน้ำนมยิ่งเหลืองยิ่งดีค้าาาา

3y ago

จ้าาาา