บ้านไหนกินแคลเซียมแล้วง่วงไหมคะ บ้านนี้กินแล้วง่วงมากค่ะ ผิดปกติอะไรไหมคะ

แคลเซียมกินแล้วง่วงกันไหมคะ

11 ตอบกลับ

ไม่ใช่ Ca นะ อาจเป็นยาแก้คลื่นไส้ทำให้ง่วง บวกกับร่างกายแม่ด้วย

2y ago

เป็นแคลเซียม 1500 มิลลิกรัม เม็ดสีขาวใหญ่ไปอะคะ กินยากๆนิดนึง กินแล้วพอเข้านอน รู้สึกหลับดีมากเลยค่ะ