เลือดกำดาวไหล

เลือดกำดาวไหล ผิดปกติอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ไหลเยอะมากๆจ้าตอน35+ไปพบหมอบอกว่าเป็นอาการที่อาจจะอยู่ในทิ่เย็นๆจนโพงจมูกแห้ง หรืออาจจาเกิดจากอาการร้อนๆ จ้า เป็นไซรนัดเจ็บคอกลืนน้ำลายไม่ได้ช่วงสามสี่เดือนแรกๆ ตอนแรกก็กัวครรภเป็นพิษ แต่ตอนนี้สบายใจขึ้นจ้า

ท้องอยู่ป่าวค่ะ

5y ago

ท้องอยู่จ้า