แม่ค่ะท้องได้สามเดือนเวลาฉี่ก็ล้างน้ำยา ทุกครั้ง แต่กลิ่นคิดเหมือนคนฉี่ราดกางเกงเลย มีใครเป็นมั่ย

แก้ไขยังไงได้บ้าง

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งๆที่ล้างและซับสะอาดมาก ปกติเป็นคนไม่มีกลิ่นอะไรเลย ตอนนี้เหมือนได้กลิ่นฉี่ตลอดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามซับไห้แห้งตลอดจะช่วยกลิ่นเบาลง

เปรียนชั้นในบ่อยๆอาจช้วยได้คะ