น้อง2เดือนกว่าค่ะ

อ้วกพุ่งแต่นานๆจะอ้วกสักที เกิดจากอะไรค่ะ..แก้ไขยังไงได้บ้าง

2 ตอบกลับ

ให้น้องนอนกินนมในองศาที่ปกติไหมค่ะ หรือทำทุกอย่างแล้วยังเป็นยุ่อาจต้องพบหมอค่ะ น้องดูดขวดหรือดูดจากเต้าค่ะแม่

ไม่ใช่แหวะนม แต่อ้วกเลยใช่ไหม ควรไปหาหมอค่ะ

3y ago

อ้วกค่ะ..แต่นานๆจะเป็นแบบนี้