ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่คนไหนเคยเจอภาวะรกเกาะต่ำบ้างไหมคะ แก้ไขยังไงได้บ้าง ใครพอมีคำแนะนำให้บ้างไหมเอ่ย

3 ตอบกลับ

ถ้าอยู่นิ่งๆได้จะดีมากเลยค่ะ บ้านนี้กลับบ้านมานอนอย่างเดียว สามีทำทุกอย่างเลย อยู่ที่ทำงานก็ลุกเฉพาะเวลาไปเข้าห้องน้ำ เดินแบบช้ามากๆๆๆ ทางนี้มีเพื่อนร่วมงานดีค่ะ ห้ามยกของหนัก ห้ามนั่งมอเตอร์ไซค์ ขนาดนั่งรถยนต์ยังให้สามีขับช้าๆเลย

พยายามเดินให้น้อยค่ะ ไม่ยืนนาน ไม่นั่งนาน ไม่ยกของหนัก #รกต่ำเหมือนกันค่ะตอนได้ 22w ไปนอน รพ อยู่หลายคืน แต่ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่าบ 🥰

บ้านนี้หมอให้นอนยกก้นเอาหมอนข้างรองก่อนนอนวันละ 30 นาทีค่ะ พยามเดินให้น้อยค่ะ