4 เดือน 5 วัน แก้มน้องเป็นผดแดง

แก้มน้องเป็นผดแดงหาหมอทายาแล้วยังไม่หาย เลยค่ะ อยากให้แก้มลูกหาย

4 เดือน 5 วัน แก้มน้องเป็นผดแดง
1 ตอบกลับ

แพ้น้ำลายค่ะ ลูกชายใช้ eucerin omega plus กับ physiogel ค่ะ ล้างหน้าเช็ดให้แห้งแล้วทาครีมค่ะ ทำบ่อยๆ ตอนนี้น้องหน้าใสแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่