น้อง1เดือน19วัน กลางคืนน้องไม่ลุกกินนมเลยค่ะ นอนตั้งแต่2-3ทุ่มถึงตี4-5เลยค่ะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปลุกแม่ ปลุกให้ตื่นมากินนมค่ะ 4 เดือนถึงจะปล่อยนอนยาวได้นะคะ เดี๋ยวน้ำหนักลด ค่าเหลืองเพิ่ม

9mo ago

ยังหลงวันเวลาอยู่ค่ะ เลยจะนอนไม่ตรงกลางวันกลางคืน แต่พยายามปลุกตื่นกินนมทุก 3 ชม.นะคะ