มีแม่ๆคนไหนนอนไม่หลับบ้างคะ

เรา12w5d นอนไม่หลับเลยค่ะ จะส่งผลให้ตัวลูกไหมคะ พยายามข่มตาแล้วเปิดเพลงกล่อมแล้วก็ไม่หลับเลยค่ะ หลับอีกทีตี4-5 เลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ส่วนตัวหัวถึงหมอนก็หลับเลยค่ะ แต่ตื่นกลางดึกบ่อย เพราะไม่สบายท้อง🥺 ส่วนตัวที่บ้าน ห้องนอนมืดมาก เงียบสงบ เลยหลับสนิทค่ะ เปิดแอร์ให้พอดี ไม่ร้อนไม่หนาวไป จัดท่าวางหมอนให้สบายตัว และชอบให้คุณพ่อลูบหลังให้ค่ะ อันนี้สบายสุด 🤣 555

1y ago

ดีจังค่ะ เราเป็นแพนิคด้วย

9w5d แล้ว นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ หมอให้ยาแก้เวียนหัวเม็ดเหลืองๆทำให้ง่วง กินทุกคืน หลังๆเริ่มไม่ง่วงแล้ว กินเยอะๆฟังasmr ก็ไม่ง่วง ฟังเรื่อยๆจนเผลอหลับไปเองตอนประมาณตี2 ทุกคืน

ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะ เป็นเหมือนกัน นอนไม่หลับ ตื่นบ่อย ฝันร้าย คุณหมอจะให้ยาที่ช่วยให้นอนหลับได้ไม่กระทบกับลูกค่ะ

1y ago

อันนี้คิดว่าควรจะปรึกษาคุณหมอใกล้ชิดนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 🤍