แม่ๆซื้อชุดน้องเยอะแค่ไหนกันคะ ทางนี้ซื้อเก็บซื้อเผื่อน้อง0-30-6เดือน เลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ตอนแรกก็ไม่เชื่อค่ะ เห็นชุดแรกเกิดน่ารักๆ ซื้อไว้เต็ม เอาเข้าจริงช่วง 2-3 เดือนน้องจะโตไวมาก ใส่ไม่ได้แล้วค่ะ ค่อยๆซื้อดีกว่าค่ะแม่😂

ไม่เยอะค่ะ ใส่ไม่ทัน แปปเดียวน้องโตแล้ว ค่อยๆซื้อไปตามการโตของน้องก็ได้ค่ะ

แนะนำค่ะ อย่าซื้อเยอะค่ะ เพราะเด็กโตไว้มากใส่ไม่ทัน ประสบการณ์จริง แม่😂

ไม่ซื้อมากเพราะน้องโตไวมาก