แม่ๆคุมน้ำหนักกันยังใงคะ ก่อนท้อง67 4เดือนก็67พอเข้า5เดือนขึ้นมา71เลยค่ะ หิวบ่อยมาก

2 ตอบกลับ

งดหวาน นับแป้ง กินจุกจิกแต่ของมีประโยชน์ อิ่มนานค่ะ

บ้านนี้6เดือนน้ำหนักขึ้นมา2กิโลแต่อยู่กับลูก700กรัม