สอบถามได้ไหมคะ กลุ้มใจมากค่ะ ลูกอายุ8เดือน เป็นไข้ ป้อนยาเเก้ไข้ที่ได้จากโรงพยาบาลยี่ห้อซาร่า เเต่ทุกครั้งที่ป้อน น้องจะอาเจียนออกมาตลอดเลยค่ะ มีวิธีเเนะนำไหมคะ

เเละเราสามารถนำยาผสมในขวดนมที่ลูกทานทุกวันได้ไหมคะ นมที่ลูกทานเป็นนมตรามหมีสูตร2 ค่ะ ?????

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็อาเจียนเวลากินยา พยาบาลให้ใช้ไซริงฉีดเข้าไปข้างๆแก้มน้องทีละนิดไม่ต้องฉีดเข้าแบบตรงๆ ช่วยได้เยอะอยู่นะคะ

5y ago

งั้นลองเอาจุกเปล่าๆให้น้องดูดดูนะคะ แล้วค่อยๆฉีดยาเข้าไปในจุก