แนะนำอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมทีค่ะแม่ๆน้ำนมมาน้อยมาก กลุ้มใจมากค่ะ

7 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด กินข้าวให้ครบมื้อ ดื่มพวกผงชงบำรุงน้ำนมสัก 1-2 เดือน ไม่ก็ซื้อขิงสด น้ำขิงมาทานประจำก็ได้ค่ะ เดี๋ยวน้ำนมก็เพิ่มแม่

เราดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ เลยค่ะ ก่อนปั๊ม ระหว่างปั๊ม ระหว่างวันก็จิบน้ำขิงค่ะ อาหารเสริมทานได้แต่อย่ามากเกินนะคะ เดี๋ยวนมคัดมากๆ ปั๊มออกไม่หมดจะเป็นก้อนไตค่ะ

Motillium-m ยาโรคกระเพราะที่มีผลข้างเคียงกระตุ้นการสร้างน้ำนมค่ะ สำหรับคนที่กินพวกสมุนไพรแล้วนมไม่มา

ตามนี้เลยค่ะ​ จากเคยปั๊มได้​ 2​ ข้างไม่ถึงออนซ์​มาก่อน​ ตอนนี้ไม่ต่ำกว่า​ 5​ ออนซ์​ต่อรอบแล้วค่ะ

บ้านนี้เปลือกไม้นมนางต้มกินก่อนปั้ม กินระหว่สงวันก้ดี

น้ำขิง หัวปลีค่ะ

🥸