เป็นไข้ ตอน อายุครรภ์ 8 เดือน

จะมีผลกระทบต่อเด็กในท้องไหม่ค่ะ

9 ตอบกลับ

ไม่คะ แต่แนะนำให้หาหมอนะคะ อย่าซื้อยาทานเอง ตอนนี้เขาก็เป็นคะ 8เดือนเหมือนกัน

ไม่เป็นไรค่ะ แม่บ้านนี้ก็พึ่งหายค่ะ แต่จะให้ดีควรหาหมอยะคะ

ตลอดการตั้งครรภ์ไม่เกิน 2-3 ครั้งก็ไม่เป็นไรค่ะคุณแม่

ไม่เป็นอะไรจ้าา อย่ากังวัลมากนะคะ

อย่าหาซื้อยาทานเองนะคะ

แนะนำปรึกษาหมอนะคะ

เป็นไม่นาน ไม่มีผล

ไม่เป้นรัยค้ะ