พัฒนาการช้ามั้ยคะ

ลูกอายุ2เดือน8วันมองเห็นแล้วนะคะแต่ว่าเล่นด้วยน้องไม่ยิ้มหรือหัวเราะเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องถามหมอดูค่ะ เเม่บ้านนี้จะถามอาการที่น้องผิดปกติตลอด

รับวัคซีน2เดือนยังคะตอนไปรับวัคซีนหมอจะดูพัฒนาการน้องค่ะ

2y ago

ไปฉีดที่อนามัยค่ะหมอไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ