ไม่ยอมเคี้ยว

ลูกอายุ2ขวบกว่า แต่ไม่ค่อยยอมเคี้ยว กินอต่ของเหลวๆแกลกๆนิ่มๆ กลุ้มใจมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติให้ลูกกินยังไงคะ​ลองเปลี่ยนจากการป้อนเป็นหาของกินที่หยิบกิน​เองได้ดูค่ะ​

6y ago

ให้เค้าถือกินเองด้วยค่ะ เค้าก็ยังอม พออมเต็มที่เสดก็คายทิ้ง😔 บอกให้เค้าเคี้ยวก้อไม่เคี้ยว นานๆทีจะเคี้ยวกลืนลงไป