เเน่นท้องนอนหงาย

เเม่ๆๆบ้านไหนเป็นมั่งท้อง6เดือนนอนหงายเเน่นท้องพอนอนจะเเคงซ้ายขวาตอดไม่ยุดกะตุกไม่ยุดเลย บางทีกะจุก นอนยังไงให้มันสบาย น้อๆๆๆ???

1 ตอบกลับ

พยายามอย่านอนหงายค่ะแม่ แม่บางคนนอนหงายแล้วสบายบางคนนอนแล้วแน่นท้องหายใจไม่ออก