เเม่ๆใช้เเป้งเเบบไหนทาไห้ลุกกันคะน้อง4เดือน28วันค่ะ

43 ตอบกลับ

ไม่ทาแป้งคะ ตอนนี้น้อง 9 เดือนแล้วก็ยังไม่ทาคะหมอบอกว่าทาแป้งเสี่ยงนี้เป็นภูมิแพ้คะ

3y ago

จริงคะเพราะแป้งอันตรายต่อน้องแรกเกิดคะและก็ไม่ทามาจะขวบแล้วคะไม่ทาน้องก็ไม่ผิดปกติใดๆ ไม่ทาธรรมชาติของเด็กก็หอมยุแล้วไม่จำเป็นใดๆเลย ถ้าดีสำหรับเด็กแรกเกิดหมอคงไม่ห้ามหรอกคะ