23สัปดาห์นน.ตามเกณฑ์ปกติต้องอยู่ที่600กรัมใช่ไหมคะเเต่น้องประมาณ591 จะตัวเล็กหรืออันตรายไหมคะ เป็นกังวลสุดดด🥹🥹

เเม่ๆแนะนำได้นะคะ ทานอะไรเเล้ว นน.ลงลูกบ้าง🥺

9 ตอบกลับ

เศษตัวเลขเล็กน้อย ถือว่าใกล้เคียงเกณฑ์ค่ะ ส่วนกินให้น้องจ้ำม่ำ เน้น เนื้อ นม ไข่ และอื่นๆครบหมู่อย่างหลากหลายนะคะ รสชาติไม่จัด จะได้ตับไตแข็งแรง เบาหวานไม่ถามหาค่ะ

แนะนำทานนมดีน่างาดำ ดีน่ากาบ่า แอนมัมเลยค่ะแม่ บ้านนี้ตอนแรกตัวเล็กหลังจากทานไปพอหลังคลอด3200ปัจจุบัน1เดือน18วัน5.3แล้วค่ะ

แนะนำเลยนะคะแม่ ทานกล้วยน้ำหว้า และดื่มนมบำรุงเยอะๆนะคะแม่ บ้านนี้กินทุกอย่างที่ลงลูกจ้า

23 Week น้ำหนักตามเกณฑ์ 500 g. ไม่ใช่เหรอคะแม่ ? ถ้า 24 Week ถึงจะ 600 g.

ก็ไม่ได้ถือว่าตกเกณฑ์นะคะ กำลังดี

ไม่เล็กค่ะ น้อยไปแค่นิดเดียวเอง

หมอได้บอกไหมค่ะ ว่าตัวเล็ก

1mo ago

ถ้าหมอไม่บอกว่าตัวเล็ก ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

ข้าวสาลีกับนมผงค่ะแม่

ก็พอดีนะคะ