ตั้งครรภ์16week

นน.ขึ้นมา7โล เยอะไปมั้ยคะ🥺🥹

11 ตอบกลับ

เยอะมากค่ะ น้ำหนักเราต่อเดือนขึ้น1กิโลกว่าเองถ้าทานอะไรหวานๆเบาลงหน่อยค่ะน้ำหนักเยอะต้องคุมเพื่อสุขภาพแม่ด้วยน๊า

เยอะค่ะ บ้านนี้ 19 week น้ำหนักขึ้นไป 4-5 โลคุณหมอบอกให้ระวังเบาหวาน

เยอะมากค่ะ เรา17w น้ำหนักลดตั้งแต่แพ้ท้องยังไม่ขึ้นเลย.🥹

กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ..ไม่เคยแพ้ท้องเลย😂

สำหรับ 16 W คือเยอะมากๆเลยค่ะ

19วีค ขึ้นมาโลกว่าๆเองค่ะ

19 วีคเราขึ้นมา1โลเองจ้า

16 เข้า17 ขึ้นมา2 กิโลค่ะ

เรา19 weekขึ้นมา8โลค่ะ

เยอะค่ะ