ใครรู้วิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วน

ช่วยหาวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วนหน่อยค่ะตอนนี้32w5dแล้ว นน พึ่งได้เเค่1488gเอง แม่ลองทานทุกอย่างเเล้วเเต่ไม่ขึ้นเยอะเลยกังวลมาก🥹🥹🥹

19 ตอบกลับ

เราไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ กินปกติ (เมนู ต้ม ผัด แกง ทอด) เสริมนมทุกรสชาติทุกยี่ห้อ(เดือนละ3-4กล่อง) ทุเรียนช่วงนั้นเยอะมาก กินคำเดียวแสบคอไม่กินอีกเลย ผลไม้ มีส้ม มีองุ่น กินบ่อย ไม่ค่อยทานข้าว1-9เดือน กินข้าวประมาณ 7-8ครั้งกินไม่ลง เน้นกับข้าว กินขนมปัง กับ น้ำเต้าหู้ไม่หวาน(จืดมากกก) ขนมช็อกโกแลต ฟันโอ ปีโป้แช่แข็ง น้ำกินบ่อยกินหนัก กินแทนข้าวแปลกมาก ก่อนคลอดหมอซาวด์ดู นน.3,700กรัม คลอดจริง 3,680กรัม คลอดเองค่ะ แก้มเยอะมากมีแต่คนเอ็นดูว ปวดท้องแล้วคลอดเลยคลอดง่ายมากสงสัยนน.น้องช่วยลง😌

ไข่ต้ม วันละ 3 ฟอง กะนมค่ะ กินไข่ต้มน้ำหนักจะไปลงที่ลูก แต่น้ำหนักตัวเราจะไม่ค่อยขึ้นนะคะ ของเราหมอสั่งให้กินไข่ มาหลายวันแล้วค่ะ น่าจะได้ผ่าอาทิตย์หน้า เรามานอนรักษาตัวอยู่โรงบาล เป็นเดือนแล้วค่ะ ซาวด์ล่าสุดได้ 2.6 กิโลกรัม ตอนนี้อายุครรภ์ 36+1 แล้วค่ะ

11mo ago

ก่อนหน้สนี้มีเลือดออกไหมคะ เรามีไปตอนสัก 20 วีคนิดๆ ครี้งเดียว ตอนนี้ 27 วีคแล้ว แต่หมอก็บอกรกยังเกาะต่ำค่ะ น่าจะผ่าอย่างเดียว แอบกังวล

บ้านนี้ตอนเช้าดื่มนมเเพะก่อนนอนดื่มเเอนมัมค่ะตอนไปซาว34วีคน้ำหนักน้อง2100คลอด39วีคน้ำหนัก3300ค่ะ (ช่วงเเรกไม่ได้บำรุงเลยค่ะเพราะนึกว่าเเค่กินอะไรๆก็ลงน้องเเล้วเเต่พอหมอซาวดูน้ำหนักคือน้อยมากเลยรีบเร่งกินตอน34วีคค่ะ)

กินไข่ต้มวันละ 2-3ฟองแล้วก็นม แอนมัมวันละ2-3กล่อง แล้วก็กินกล้วยน้ำหว้าวันละ4ลูก น้ำหนักขึ้นเยอะแน่นอนนะ เพราะบ้านนี้ใช้สูตรนี้คะ เพราะน้ำหนักลูกน้อยเหมือนกันคะ กินไป1เดือนน้ำหนักลูก1548gตอนนี้นำหนักลูก 2792gเลยค่ะ

10mo ago

คะ

เรากินไข่ต้มวันละ3ฟอง น้ำเต้าหู้ทุกๆเช้า หลังจากนั้นจะเป็นนมถั่วเหลือง+นมจืด กินวันละ3-4กล่อง เสริมกับผลไม้ผลต่างๆ กินอาหารหลายๆมื้อมื้อละน้อยๆเน้นกินบ่อยๆค่ะ ตอนนี้37w+5d นน. 3,360

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ทางนี้ซาวด์ตอน 30w ได้ 1467 เหมือนจะลงแม่มากกว่าลูก แต่ก็พยายามกินไข่ต้ม ทุกวัน ดื่มนม น้ำเต้าหู้ กินอะโวคาโดค่ะ

แนะนำนํ้าเต้าหู้นะคะบ้านนี้กินวันละ2ถุงบ้าง3ถุงบ้าง จากตอนแรกโดนหมอดุเรื่องนํ้่หนักน้อยจนตอนนี้หมอบอกไห้ลดแล้วค่ะ😂

11mo ago

แบบถุงค่ะ ถ้าขวดก็ได้ค่ะแล้วแต่ความสะดวกเลยค่ะ กินเป็นหวานน้อยหรือไม่หวานยิ่งดีค่ะ

ไข่ต้มวันละ 1 ฟอง เน้นกินกล้วยน้ำว้า น้ำหนักลงที่ลูกค่ะ ตอนคลอดน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 5 กก เอง คลอดออกมาลูก 3 โลค่ะ

บ้านนี้ทานนมแอนมัมคะ ตอนแรกน้ำหนักน้องน้อย พอเปลี่ยนนมทาน น้ำหนักขึ้นมาเกินครึ่งเลยคะ

แอนมัม+จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ ค่ะ #ปล ทานไข่ต้มวันละ1-2ฟองหรือผลไม้ที่เพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ