เมื่อวานไปตรวยภายในปากมดลูกเปิด2เซ็นตื่นเช้ามามีแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ กำหนด23เมษานี้ค่ะ 🥹🥺

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🙏

เมื่อวานไปตรวยภายในปากมดลูกเปิด2เซ็นตื่นเช้ามามีแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ กำหนด23เมษานี้ค่ะ 🥹🥺
6 ตอบกลับ

รีบมาหาหมอนะคะ เป็นเหมือนกันค่ะ มีอาการเจ็บเตือนไปหาหมอสรุปปากมดลูกยังไม่เปิดหมอให้กับ โดนตรวจภายในกับมาด้วยค่ะ ช่วง3-4 ทุ่มของวันนั้น มีมูกใสค่ะ เช้าวันต่อมา 11โมง น้ำค่ำแตกค่ะ รีบมาโรงบาลเลย ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด โดน ยากระตุ้นก็ไม่เปิด สรุปได้ ฝ่าวันนั้นเลยค่ะ 😍 ลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้พึ่งตรวจวันนี้ปากมดลูกเปิด1เซ็นกลับบ้านปวดท้องเริ่มถี่ตอน3ทุ่มมาหาหมอปากมดลูกเปิดเป็น2เซ็นหมอให้นอนรอคลอดแล้วจ้า

สงสัยเหมือนกันเลยค่ะแม่ ตรวจภายในมดลูกเปิด2เซนแล้วเหมือนกันค่ะ กลับบ้านมามีเลือดออกแบบนี้เลยค่ะ

6mo ago

ทางนี้ก็นอนเจ็บพอทนได้อยู่2วันค่ะ พอวันที่3เริ่มถี่ขึ้นทุก2-3นาที เลยไม่แน่ใจกลับมาตรวจอีกทีนี้เปิด4เซนเลยค่ะ นอนรออีก2ชั่วโมงคลอดเลยค่ะแม่🥰

กำหนดคลอดวันที่23เหมือนกันเลยค่ะแม่กี่ วิคแล้วค่ะทางนี้38+2วิคแล้วยังไม่ได้ตรวจภายในปากมดลูกเลยค่ะ

6mo ago

เหมือนกันค่ะแม่แต่ตรวจปากมดลูกแล้วเปิด2เซ็นแต่ตอนนี้ไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยค่ะ 😂

หลังตรวจภายในอาจมี มูก เลือด มูกเลือดออกเป็นเรื่องปกติคะ

แม่ตรวจภายในตอนกี่วีคคะ

6mo ago

37+5ค่ะแม่ แม่มีอาการเจบท้องไม่แรงมากกับท้องแข็งค่ะเลยไปหาหมอหมอเลยตรวจภายในให้เลยค่ะ