ไตรมาส2แล้ว ปวดก้นกบทำไงให้หายปวดคะ เริ่งปวดหน่วงๆท้อง.

เเม่ๆเเนะนำกันได้นะคะ

2 ตอบกลับ

ทำใจอย่างเดียวเดี๋ยวท้องแก่จะยิ่งกว่านี้อีก เจ็บนั่น ปวดนี่ 😆

4mo ago

ขี้อายเเบบนี้ผญหรือเปล่าคะ นี้ก็พึ่งให้ดูเพศตอน20wคะเเม่555

ทำใจค่ะแม่ บ้านนี่23 w ทรมาณมากกว่าจะนอนได้แต่ละคืน🤣

4mo ago

ยินดีด้วยคะเเม่ เเข็งๆเเรงน๊า