สอบถามหน่อยค่ะ

เเม่ๆมีตัวช่วยอะไรให้น้ำนมมาเยอะๆบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มน้ำขิงทุกวัน อย่างน้อยวันละ 1 แก้ว ดื่มน้ำเปล่าให้ได้อย่างน้อยวันละ 3 ลิตร กินอินทผลาลัมในบางวัน กินอาหารเมนูที่เน้นปลีกล้วย และอาจมีเมนูอื่นๆ บ้าง กินวนๆ ไปแบบนี้ค่ะ ตอนนี้น้องเข้าเต้ามา 7 เดือนก็ยังมีน้ำนมพอให้น้องกิน

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่

เรากินน้ำขิง ละก้น้ำเปล่าค่ะ พยายามกินให้ได้ถึง3ลิตร แต่ก็ไม่เคยถึง ตอนนี้รู้สึกเริ่มมีเพิ่มขึ้นมานิดหน่อยแล้วค่ะ