ท้อง 6 เดือน จากเดิมน้ำหนัก 60 ตอนนี้ 70 เเล้วค่ะ ขึ้นมา 10 กิโล

เเม่ๆบ้านไหนน้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะเเบบนี้บ้างคะ กินปกติเหมือนที่เคยกินค่ะ เเต่ทำไมพุ่งเร็วจัง ?

59 ตอบกลับ

จาก47 ตอนนี้55.70 หมองดของหวานคะน้ำหนักพุ่งเดือนเดียว แงงชอบกินของหวาน

บ้านนี้ตอน 6 เดือนขึ้น 10 โล พอเดือนที่ 7-8 พุ่งมาอีก 5 โลค่ะ 😁😁

น้ำหนักขึ้นเยอะ จนไม่มีเสื้อผ้าจะใส่แล้วคะ ขึ้นมายี่สิบกว่าโล

5y ago

เเม่กี่วีคเเล้วคะ

6 เดือน 12 โล คะ แต่สบายใจค่ะ เพราะ ไม่เป็นเบาหวาน ตรวจน้ำตาล OK

รุ้สึกว่ากินน้อยลงด้วย แต่ 6 เดือนขึ้น 10 โลเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 48 ไม่เกิน 50 พอท้อง ตอนนี้ 72 ค่ะ ขึ้นเยอะมาก

5y ago

35+6 ค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนครึ่ง จากน้ำหนัก 46 ตอนนี้จะ 58 แล้วจ้า😅😅

ก่อนท้อง48 40+3 73 หลังคลอด 67 น้ำหนักน้อง3220 ลงแม่ล้วนๆค่ะ😂

ลุ้นอยู่ค่ะ ก่อนท่อง58 ตอนนี้ 22week 5day ไป62แล้ว 4โลแล้วค่ะ

ตอนนี้ท้อง 29 วีค นน. ขึ้นมา17โลแล้วค่ะ กลัวลดยากค่ะ