ท้อง 6 เดือน จากเดิมน้ำหนัก 60 ตอนนี้ 70 เเล้วค่ะ ขึ้นมา 10 กิโล

เเม่ๆบ้านไหนน้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะเเบบนี้บ้างคะ กินปกติเหมือนที่เคยกินค่ะ เเต่ทำไมพุ่งเร็วจัง ?

59 ตอบกลับ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36w 5d หนัก 56.5kg ก่อนท้องหนัก 48kg จ้า

ตอนนี้ 8 เดือน นน ขึ้นมา 5 โลเองค่ะ เดิม 44 ตอนนี้ 49

5เดือนกว่าๆขึ้นมา5โล​ นน.ลูกอยู่ในเกณฑ์​ดีคะ

บ้านนี้31วีคน้ำหนัก76แล้วคะก่อนท้องหนัก60คะ

บ้านนี้ท้องจน10เดือนขึ้นมาแค่12โลเองค่ะ😅

บ้านนี้ 5 เดือนครึ่ง ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ😂😂

จาก64.5ขึ้นมา73 อีก1อาทิตย์จะ6เดือนแล้วค่ะ

7เดือนขึ้น7โลกฝ่าจร้า 💖สู้ๆแม่ๆทุกคน

เรา6เดือนน้ำหนักขึ้น4โล. ตามเกรนค่ะ

ของเราจากน้ำหนัก40ก่อนคลอดขึ้นมา58.1คะ

5y ago

ค้าง5โลคะ ประมาณ1เดือนคะ ออกกำลังกายเน้นทานผักใบเขียวคะน้ำหนักถึงจะลง