นั้งยองๆอันตรายไหมคะ

เเม่ๆบ้านไหนนั้งยองๆบ้างค่ะ นั้งบ่อยๆอันตรายไหม ใครมีประสบการณ์ หรือว่าบ้านใครนั้งยองๆบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อาจเกิดการกดทับท้องค่ะ เคยอ่านเจอแค่ว่าก้มบ่อย เกิดแรงดันจนเกือบแท้ง

4y ago

โห่ลำบากจังค่ะเเม่ ทำอะไรลำบากน่าดู เรามีลูกเล็กด้วย