ท้องแรกอาการเป้นยังไงค้ะ

อาการท้องแรกเป็นยังไงค่ะ อาการท้องแรกเป็นยังไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ใครมีประสบการณ์ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

อาการแต่ละแม่แตกต่างกันไปค่ะ ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนส์สูงต่ำ😊

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ แพ้มาก แพ้น้อย