สอบถามคะ ใครมีประสบการณ์

สอบถามค่ะอันซาวด์แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

สอบถามคะ  ใครมีประสบการณ์
6 ตอบกลับ

รูปนี้ไม่เห็นเพศจ้า อยากเห็นเพศต้องให้หมอซาวน์ดูตรงหว่างขาน้องค่ะ

3y ago

ภาพดูเพศต้องแบบนี้ค่ะ ภาพของคุณแม่เป็นรูปหน้าน้องค่ะดูเพศไม่ได้

เป็นรูปหัวของน้องค่ะ ถ้าจะดูเพศน้อง จะเป็นรูปคล้ายๆแบบนี้นะคะ

ผู้หญิงค่ะหมอเขียนสัญลักษ์ว่าเป็นผู้หญิง

3y ago

ตรงหน้าที่หมอเขียน19วิค

เห็นแต่หน้าน้อง ไม่เห็นเพศค่ะ

ในรูปคือหน้า ไม่เห็นเพศจ้า

3y ago

สงสัยว่าเค้าดูเพศกันอย่างไรอิแม่ล่ะงง

หน้าตาน้องค่ะ