ใครมีประสบการณ์

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างไหมค่ะที่สามีห้ามออกจากบ้านเลยช่วงท้องแค่หน้าประตูบ้านยังห้ามออกเลยท้อง6เดือนแล้วยังไม่เคยได้ไปไหนขนาดทิ้งขยะหน้าบ้านยังทำไม่ได้เลยค่ะ#ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เขาห่วงนะคะแม่ แม่ซื้อต้นไม้มาปลูกมาเพาะเล่นนะเอาต้นเล็กๆจะได้ผ่อนคลายอารมณ์ดี

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เขาเป็นห่วงนะคะ ดีแล้วค่ะ 😊