ตรวจเบาหวาน

เเม่ๆบ้านไหนตรวจกลืนน้ำตาลไม่ผ่านบ้างค่ะบ้านนี้กลืนน้ำได้140 ค่ะ วันที่9 เมษา นัดกลืนน้ำตาลกับเจาะเลือด4เข็ม เเม่บ้านไหนมีวิธีลดบ้างค้ะเเนะนำหน่อยค้ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

คุมการกินค่ะแม่ งดหวานไปเลย กินข้าวไม่ต้องเยอะ เน้นโปรตีนเป็นหลัก