ตรวจเบาหวาน140

ตรวจเบาหวานเกิน 140 หมอนัดตรวจอีก 4 เข็ม เข็ม 1.2.3 อยู่ในเกณฑ์ปกติแต่มีเข็มที่ 4 เกินกว่า มาตรฐานคือไม่ผ่านอยู่เข็มเดียวจะไปหาหมอที่ฝาก ครรภ์อาทิตย์ควรทำอย่างไรดี

1 ตอบกลับ

ถ้าต้องตรวจซ้ำอีก แม่ควรควบคุมการรับประทานอาหารค่ะ หรือแม่บางบ้านบอกว่าต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่า อันนี้ไม่เคยลองค่ะ เพราะคุมอาหารอย่างเดียวก็ตรวจผ่าน และแชร์ประสบการณ์ไว้หน้าบ้าน เข้าไปอ่านเป็นแนวทางได้นะคะ