34,สัปดา

เเม่ๆบ้านไหนคลอดลุก 34 สัปดาบ้างค่ะ น้องจะออกมาเเข็งเเรงมั้ยมีปัญหาอะรัยบ้าง บ้านนี้34สัปดา หมอบอกให้ระวังพักผ่อนเยอะๆ กลัวๆค่ะ เพาะยังทำงานยุเลย ยืนทั้งวัน

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เสิปอาหารโต๊ะจีนตั้งแต่ท้องอ่อนยันตอนนี้ จะ8เดือนแล้วค่ะ ท้องต่ำมาก +กับเจ็บเตือนแล้วแต่ยังไม่คลอดค่ะ กลัวอยู่เหมือนกันว่าลูกจะไม่แข็งแรง

บ้านนี้ ก็ 34week ยังทำงานอยู่เหมือนกันกันจ้า ยืนนั่งเหมือนกัน. เลิกงานมาสามสี่ทุ่ม รีบอาบน้ำพักผ่อน หัวถึงหมอนนี่ สวรรค์เลยจ้า☺️

บ้านนี้ 33w5d ยังทำงานอยู่เหมือนกันบ้านนี้ทำงานเกี่ยวกับการขายรถต้องขับรถทุกวันช่วงเริ่มเจ็บจิ๊ดๆที่ท้องน้อยแล้วค่ะ

ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมากหมอบอกอย่าทำงานหนักพักผ่อนเยอะๆ ตอนนี้ก็เลยลาคลอด35weekกินกับนอนรอผ่าคลอดตอน38weekค่ะ

34wเหมือนกันจ้า ยังทำงานยุค่ะ นั่งทำงานค่า เวลาเมื้อยก็จะลุกยืน ลุกเดินมั้ง ค่ะกะจะลาคลอดช่วง35wอะจ้า

บ้านนี้จะ35วีคต้องขายมะม่วงยกถุง1ประมาน10-15โลทุกวันตอนนี้ยังไม่คลอดเลยจ้า หมอบอกน้องแข็งแรงดีค่ะ

พักจ้า แข็งแรงหรือไม่ ตอบไม่ได้นะคะ ขึ้นกับปอดเด็กแต่ละคนด้วยค่ะ

บ้านนี้คลอด 35W+4 คะ น้องแข็งแรงดี ตอนนี้ น้อง 3 เดือนแล้วจ้า

4y ago

ตอนนี้ 3 เดือน จะ 7 โลแล้วคะ

บ้านนี้34สัปดาค่ะ ทำงานยุค่ะเเต่งานไม่หนักค่ะ

เราคลอด 36 สัปดาห์เป๊ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ