34,สัปดา

เเม่ๆบ้านไหนคลอดลุก 34 สัปดาบ้างค่ะ น้องจะออกมาเเข็งเเรงมั้ยมีปัญหาอะรัยบ้าง บ้านนี้34สัปดา หมอบอกให้ระวังพักผ่อนเยอะๆ กลัวๆค่ะ เพาะยังทำงานยุเลย ยืนทั้งวัน

15 ตอบกลับ

พักได้แล้วนะคะแม่ ดูแลสุขภาพด้วยน๊า

เรา34W+4d. ตอนนี้ลาคลอดแล้วจ้า

36สัปดาหายังทำงานอยู่เลย

แต่บะคนไม่เหมือนกันค่ะ

34wยังขายของยุจ้า