มีใครน้ำเดินตอนอายุครรภ์34สัปดา

มีใครน้ำเดินตอนอายุครรภ์34สัปดาบ้างค่ะ...แร้วน้องจะปลอดภัยมั่ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำเดิน 35W+4 คะ ไปหาหมอ หมอยังไม่ให้คลอด ฉีดยาระงับให้ อยู่อีก 1-2 สัปดาห์ แต่อั้นไม่ได้จ้า แตกคืนนั้นเลย น้องแข็งแรงดี พรุ่งนี้ครบ 3 เดือนแล้วคะ

ควรไป รพ. นะคะ น้ำเดิน ไม่ต้องมาโพสต์ถามแล้วแม่ 😂