34สัปดา+น้ำหนักน้องในครรภ์เท่ารัยกันบ้างค่ะ

34+สัปดาน้ำหนักน้องในครรภ์เท่ารัยบ้างค่ ะ#ขอบคุณกันสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

34วีค 2100กรัม ตามเกณฑ์ แต่หมอบอกน้อยไป อยากได้เยอะกว่านี้ แม่พยามกินไข่ กินกล้วยน้ำว้า กินนมทุกวัน สิ้นเดือนนี้หวังว่าจะได้สัก2600กรัม 😅

ไปซาวมาตอน32wน้ำหนักน้อง1573ค่ะวันอังคารนี้จะได้ซาวอีกรึป่าวก็ไม่รู้ค่ะตอนนี้34w